top of page

Hạn mức giao dịch thẻ ngân hàng WeChat Pay là bao nhiêu?

Ứng dụng Wechat là gì?WeChat chính thức phát hành ngày 21/01/2011, đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu và phát triển Tencent Quảng Châu. WeChat hỗ trợ gửi và nhận các tin nhắn đa phương tiện thông qua internet trên các thiết bị chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Wechat cung cấp các tính năng như nhắn tin, mạng xã hội bạn bè, gửi tiền, tặng Hồng bao lì xì, dịch vụ công cộng, lưu trữ và kết nối liên lạc. Người dùng có thể kết bạn với nhau bằng cách sử dụng tính năng “lắc kết bạn”, “quét mã QR”, “tìm người xung quanh”. Những tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, gửi đoạn voice âm thanh, gửi ảnh đều được Wechat tối ưu để sử dụng mượt mà trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Ngoài ra, công cụ Wechat Pay của ứng dụng này là một mắt xích quan trọng giúp giữ chân người dùng và làm nên thành công của ứng dụng.

Chức năng cơ bản trên Wechat


Trò chuyện: hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, hình ảnh (bao gồm biểu cảm khuôn mặt) và văn bản, là phần mềm trò chuyện, hỗ trợ trò chuyện nhóm (lên đến 40 người, 100 người và 200 người cùng trò chuyện nhóm).

Thêm bạn bè: Wechat hỗ trợ với 7 hình thức sau: tìm kiếm tài khoản (các bước cụ thể: nhấn vào phần bạn bè trong giao diện Wechat —> Thêm bạn —> Tìm kiếm, sau đó nhập vào số tài khoản Wechat mà bạn muốn tìm rồi nhấp vào tìm kiếm), thêm bạn bè QQ, xem danh bạ điện thoại và chia sẻ số tài khoản để thêm bạn bè, lắc để thêm bạn, quét mã QR để thêm bạn, sử dụng tin nhắn quảng bá để thêm bạn.

Tính năng trò chuyện thời gian thực: người dùng có thể trò chuyện qua phòng chat voice với một nhóm người, nhưng không giống như tiếng nói được gửi trong nhóm, thông tin trong phòng chat gần như là thời gian thực và không lưu lại bất kỳ ghi chép nào, vẫn có thể tiếp tục trò chuyện khi màn hình điện thoại tắt.

Ứng dụng trên nền tảng Wechat: bắt đầu từ năm 2017 phần “Ứng dụng trên nền tảng” đã mở thêm tính năng phân biệt mã QR để nhập vào những ứng dụng con được viết trên nền tảng của Wechat. Tính năng này hỗ trợ cho 2 hệ điều hành iOS và Android đồng thời người dùng phải cập nhật lên phiên bản Wechat mới nhất để có thể sử dụng tính năng này.

Wechat Pay là gì?

Wechat Pay là một chức năng thanh toán được tích hợp vào cổng khách hàng Wechat, người dùng có thể hoàn tất quá trình thanh toán ngay trên điện thoại di động của mình. Wechat Pay cho phép kết nối nhanh các thẻ ngân hàng và cung cấp cho người dùng các dịch vụ thanh toán an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.


Hạn mức giao dịch thẻ ngân hàng WeChat Pay là bao nhiêu?

A. Hạn mức thanh toán qua thẻ ngân hàng được cộng dồn hàng ngày, hàng tháng, nếu bạn đã vượt quá hạn mức thì nên chọn tiền lẻ hoặc các loại thẻ ngân hàng khác để thanh toán (bấm vào đây để thêm thẻ ngân hàng) sau khi hết hạn mức , việc tăng này không được hỗ trợ.


B. WeChat Pay sẽ Theo quy định của ngân hàng, kịch bản kinh doanh thanh toán và mức độ rủi ro giao dịch, giới hạn giao dịch bị giới hạn. Để biết giới hạn cụ thể, vui lòng tham khảo lời nhắc thanh toán thực tế. Để biết một số hạn mức giao dịch thẻ ngân hàng của WeChat Pay, vui lòng tham khảo


Rút tiền trong ví WechatPay về Việt Nam?

Bạn đang có tiền nhân dân tệ trong ví wechat nhưng không biết cách nào để chuyển về Việt Nam. Bạn hãy làm theo các bước sau: B1: Bạn dùng tài khoản WechatPay của mình chuyển khoản cho chúng tôi số tiền Nhân Dân Tệ bạn muốn rút về Việt Nam B2- Sau khi áp tỷ giá nhân dân tệ mới nhất, chúng tôi sẽ quy đổi sang số tiền Việt bạn sẽ nhận được và trừ đi khoản phí dịch vụ sẽ thu. B3- Bạn cung cấp tài khoản ngân hàng của mình, sau đó chúng tôi sẽ giao tiền Việt cho bạn và hoàn tất giao dịch.
Thông tin liên hệ:

1,246 views0 comments

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
Post: Blog2_Post
bottom of page