top of page

Trang thương mại điện tử Dewu (Poizon) là gì? Cách đăng ký tài khoản mua hàng

1. Trang thương mại điện tử Dewu (Poizon) là gì?


Dewu (hay còn gọi là Poizon) là trang mua sắm trực tuyến thuộc Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Thạch Trang Thượng Hải. Dewu là sàn TMĐT chuyên cung cấp giày thể thao, đưa ra các dịch vụ tương tự cho các nền tảng của Hoa Kỳ như Stock X và Goats.

Các danh mục sản phẩm của Dewu bên cạnh giày thể thao còn có giày dép, quần áo, đồng hồ, phụ kiện, thiết bị kỹ thuật số , thiết bị gia dụng, làm đẹp, phụ kiện ô tô,... Là một trang mua sắm trực tuyến thế hệ mới, App Dewu tập hợp tất cả các loại sản phẩm mới, hợp thời trang và là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu. Thêm vào đó, Poizon cũng là địa chỉ được uỷ quyền bán hàng chính hãng từ các thương hiệu. Tính cho đến thời điểm hiện tại, Dewu ước tính có trên 14 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ưu điểm của sàn TMĐT Dewu

Là trang mua sắm trực tuyến thế hệ mới, bởi Dewu có rất nhiều ưu điểm và cung cấp nhiều lợi ích khuyến khích các công ty cộng tác với mình. Có thể kể đến như:

  • Các sản phẩm bán trên Dewu đều là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

  • Định giá chiết khấu cho doanh nghiệp (chi phí thấp hơn, giao hàng nhanh hơn).

  • Dịch vụ vận hành (giới thiệu sản phẩm mới, hướng dẫn vận hành, hoạt động tiếp thị quảng bá cộng đồng…)

  • Dịch vụ khách hàng cực tốt và hiệu quả (phản hồi hiệu quả, thanh toán nhanh, chăm sóc khách hàng tốt).

  • Giao diện mua hàng cực kỳ đơn giản, dễ mua hàng và dễ nhìn (hoạt động tốc độ cao).

Phương thức kinh doanh của Dewu

Dựa trên mô hình TMĐT truyền thống, Dewu app cung cấp thêm các dịch vụ kiểm định sản phẩm, đi tiên phong trong quy trình mua sắm “kiểm định trước, giao hàng sau” và kiểm soát chất lượng của sản phẩm.

Kiểm định trước sau đó vận chuyển

Dewu cung cấp dịch vụ xác thực và xác minh lỗi, nó đi qua các cấp độ khác nhau của các điểm kiểm tra trong cả quá trình. Sau khi kiểm định, hàng sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng. Toàn bộ quá trình kiểm tra được xác định đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Nhiều thủ tục kiểm tra

Dewu cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện với mọi sản phẩm được cung cấp trên trang web. Trong trường hợp phát hiện ra hàng giả, các chuyên gia của Dewu sẽ thực hiện các bước nhận dạng hàng hóa. Theo đó, các chuyên gia sẽ kiểm tra các mặt hàng để tìm ra lỗi trước khi vận chuyển cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng sau khi đã được xác nhận là đảm bảo chất lượng.

Xây dựng “Phòng thí nghiệm nhận dạng”

Để nỗ lực hết mình trong việc xác định và kiểm tra từng sản phẩm, Dewu đã đầu tư rất nhiều vào nhân công và vật lực ngoại tuyến. Dewu đã dành nhiều năm để phát triển hệ thống nhận dạng mạnh mẽ, nó ưu tiên con người. Ngoài một số lượng đáng kể các nhà điều hành tuyến đầu, Dewu còn có một đội ngũ nghiên cứu khoa học lành nghề. Thêm vào đó, Dewu đã tạo một tệp nhận dạng chi tiết cho từng sản phẩm thời thượng được bạn trên nền tảng của mình.

Nâng cấp chống hàng giả

Các sản phẩm vượt qua quy trình xác thực sẽ được cấp chứng chỉ xác thực chính thức và bộ chống hàng giả bao gồm khóa, hộp đóng gói và băng nhãn hiệu. Chứng chỉ xác thực được cấp cho các mặt hàng cùng với một ID kỹ thuật số duy nhất. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các thông tin chi tiết của sản phẩm.

Tiêu chuẩn hàng hóa trên Dewu

Để có thể bán hàng trên Dewu, các chủ shop cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn hàng hóa tại đây cũng như hàng hóa cần đảm bảo về mặt chất lượng. App Dewu và Hiệp hội kiểm tra chất lượng Trung Quốc đã phát hành “Yêu cầu chung và phương pháp đánh giá để kiểm định giày thể thao”, cung cấp hướng dẫn quy chuẩn cho các dịch vụ nhận dạng. Các sản phẩm vượt qua quá trình kiểm định sẽ được cấp chứng chỉ xác thực chính thức và “bộ chống hàng giả 4 mảnh”, bao gồm:

  • Tem chống hàng giả

  • Hộp đóng gói

  • Băng nhãn hiệu

  • ID của chứng chỉ xác thực thiết lập hệ thống nhận dạng với những sản phẩm đã qua kiểm tra, giúp người dùng thuận tiện cho việc xác minh sản phẩm.


Bên cạnh đó, để giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, Dewu app đã nâng cấp tem chống hàng giả thành “tem chống hàng giả Aurora Blue” mang tính biểu tượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt mua hàng tại Dewu.


Thông tin liên hệ:71 views0 comments

Recent Posts

See All

Commentaires

Noté 0 étoile sur 5.
Pas encore de note

Ajouter une note
Post: Blog2_Post
bottom of page