top of page

Tài khoản Taobao không thể đăng nhập

I- Lý do tài khoản Taobao không thể đăng nhập được.

Có nhiều lý do tại sao tài khoản không thể đăng nhập được, và đôi khi cần phải làm một số bước để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

Các nguyên nhân khiến tài khoản không thể đăng nhập


1. Sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu

Bạn có thể đã nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Điều đó là dễ hiểu vì nhiều người sử dụng một số tài khoản khác nhau và đôi khi có thể nhầm lẫn chúng.

2. Tài khoản bị khóa

Nếu bạn vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng mạng xã hội hoặc tài khoản của bạn bị tấn công từ bên ngoài, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Trong trường hợp này, bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để lấy lại tài khoản hoặc làm theo hướng dẫn để giải quyết vấn đề.

3. Lỗi trình duyệt

Nếu trình duyệt của bạn gặp lỗi hoặc không tương thích với trang web, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản. Để giải quyết vấn đề này, thử đăng nhập từ một trình duyệt khác hoặc xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt.

4. Lỗi máy chủ

Đôi khi máy chủ có thể gặp lỗi kỹ thuật, làm cho tài khoản của bạn không thể đăng nhập. Trong trường hợp này, thử lại sau một thời gian hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin.

5. Tạo đơn ảo, đơn hàng giả

Việc “buff đơn ảo” thì ở nên tàng nào cũng có, chính vì thế bạn nên hạn chế việc tạo quá nhiều đơn hàng nhưng lại không tiến hàng thanh toán. Đây được xem như một hành động tạo đơn hàng ảo, đơn hàng giả.


II- Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Taobao tránh bị khóa


Để giữ an toàn và bảo vệ tài khoản của mình trên Taobao, một số bước cần được thực hiện. Trong đó, việc sử dụng thông tin đăng nhập và mật khẩu mạnh là điều quan trọng giúp bạn tránh được các cuộc tấn công từ phía các tên trộm mạng. Ngoài ra, hạn chế việc đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị công cộng hoặc không tin cậy cũng là một biện pháp bảo mật quan trọng. Vì vậy, bạn nên chỉ đăng nhập từ những thiết bị cá nhân thực sự của mình và sử dụng phần mềm chống vi-rút và phần mềm bảo mật để bảo vệ máy tính của bạn.

Nếu bạn nhận được một email đánh cắp thông tin cá nhân hoặc quảng cáo giả mạo, đây có thể là một hình thức lừa đảo và các đường link có thể chứa mã độc hoặc các phần mềm độc hại khác, gây nguy hiểm cho tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn nên luôn tránh truy cập vào đường link này và thông báo cho Taobao về nguy cơ này.

Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin tài khoản thường xuyên là một thói quen tốt giúp tài khoản của bạn luôn được bảo vệ và an toàn. Hầu hết các trang web, Taobao bao gồm, có chức năng cập nhật thông tin tài khoản để giúp người dùng có thể thay đổi mật khẩu, thông tin địa chỉ hoặc cập nhật thông tin thanh toán. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng tất cả các thông tin này luôn được cập nhật và chính xác.

 1. Hãy sử dụng thông tin đăng nhập an toàn và mật khẩu mạnh để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 2. Không cung cấp thông tin cá nhân và mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai.

 3. Đảm bảo rằng bạn liên tục sử dụng phần mềm chống vi-rút và phần mềm bảo mật để bảo vệ máy tính của bạn.

 4. Nếu bạn nhận được một email đánh cắp thông tin cá nhân hoặc quảng cáo giả mạo, không bao giờ truy cập vào đường link được đưa ra.

 5. Cập nhật thông tin tài khoản của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng thông tin của bạn đang được bảo vệ và an toàn.

 6. Hạn chế việc đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị công cộng hoặc không tin cậy.

 7. Khi mở tài khoản mới, bạn nên sử dụng số điện thoại tiếp nhận mã xác thực để bảo vệ tài khoản của bạn.III- Không đăng nhập được taobao hoặc tài khoản taobao bị khóa:

 1. Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

 2. Thử đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị khác.

 3. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt và thử lại.

 4. Tạo lại tài khoản taobao mỡi để sử dụng.

Nếu những cách trên không thể giúp bạn đăng nhập lại cũng như không thể sử dụng tiếp tài khoản taobao của bạn, thì Liên hệ với bên mình: 0387284320 để được tư vấn dịch vụ mở khóa tài khoản taobao nhanh chóng, uy tín, không làm ảnh hưởng đến công việc mua bán nhập hàng của bạn,


Thông tin liên hệ:


44 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Post: Blog2_Post
bottom of page