top of page

Mua sim số điện thoại Trung Quốc dùng ở Việt Nam

Updated: Sep 1, 2023

Đặc biệt là những khách hàng cần tạo tài khoản trên các website, app của Trung Quốc. Vì những website hoặc app Trung Quốc này yêu cầu có số điện thoại Trung Quốc mới đăng kí được tài khoản. Ngày càng nhiều các tài khoản xác thực bằng số điện thoại việt nam đã được đăng ký từ lâu một ngày kia bỗng dưng xuất hiện bảng thông báo đòi phải xác thực lại bằng Số điện thoại Trung Quốc. Đây quả thực là một cơn ác mộng đối với nhiều người khi mà dịch vụ đang ổn định lại tự dưng giở chứng. Thế là không vào được Taobao, Alipay, các app games, Tmall … hay các dịch vụ tương tự nữa. Mọi thứ trở nên khó khăn chỉ vì không có Số điện thoại Trung Quốc.

Vậy tại Việt Nam có thẻ sở hữu số điện thoại Trung Quốc không? Mua số Trung Quốc ở đâu? Làm thế nào để mua và sử dụng sim số điện thoại Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản?

Số Điện Thoại Trung Quốc Quan Trọng Như Thế Nào?

Công nghệ xác thực qua tin nhắn ngày càng phổ biến, được nhiều công ty công nghệ lớn sử dụng để xác thực tài khoản đăng ký, đăng nhập. Những công ty trung quốc cũng vậy, các ứng dụng game, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, tài khoản diễn đàn, thương mại điện tử đều phải xác thực qua tài khoản điện thoại.... Nhưng chính sách của trung quốc gần đây ngày càng khó khăn hơn, đó chính là phải có số điện thoại trung quốc mới có thể xác thực được tài khoản. Chính vì vậy đã gây ảnh hưởng đến nhiều thương gia, game thủ, và người dùng quốc tế sử dụng dịch vụ của Trung Quốc.

Hãy liên hệ ngay với admin để được tư vấn nhanh chóng, nhận số điện thoại Trung Quốc nhanh chóng uy tínThông tin liên hệ:


114 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Post: Blog2_Post
bottom of page