top of page

Cách thanh toán tiền hàng cho xưởng, nhà máy Trung Quốc nhanh, giá tốt, tiện lợi, an toàn.

Bạn cần thanh toán tiền hàng cho nhà máy, xưởng, đối tác Trung Quốc?

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các cách cơ bản để chuyển tiền an toàn, tiện lợi, nhanh chóng với tỷ giá tốt nhất.

Bạn đã có thể uỷ quyền thanh toán cho đơn vị vận chuyển với đơn hàng nhập hàng Trung Quốc qua Taobao, 1688, tmall, xianyu, pinduoduo... Bạn vẫn có thể nạp tệ trực tiếp vào Alipay nhưng nên nạp ít thôi vì tài khoản Alipay hiện tại dễ bị khóa, đóng băng ví Alipay.
Ưu điểm

 • Thanh toán dễ dàng: Alipay được áp dụng cho nhiều sàn TMĐT khác nhau của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall... Do đó, việc thanh toán giao dịch mua hàng online cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều.

 • Tiết kiệm thời gian: Tài khoản Alipay hoạt động như một tài khoản ngân hàng, người mua có thể sử dụng tài khoản này để mua hàng, trả tiền điện, tiền nước… Nhờ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc thực hiện thao tác thanh toán rườm rà như bình thường.

 • Chênh lệch tỷ giá thấp: Thanh toán bằng Alipay, người mua hàng sẽ được quy đổi ngoại tệ. Nếu có tính phí, mức chênh lệch tỷ giá cũng sẽ thấp hơn nhiều so với thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.

 • Độ bảo mật cao: Alipay được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới có độ bảo mật cao, nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng phương thức giao dịch này.Nhược điểm

 • Thủ tục rườm rà: Để đăng ký tài khoản Alipay, người mua hàng cần có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, tài khoản, địa chỉ, chứng minh nhân dân/hộ chiếu…Các thủ tục này được đánh giá là rất rườm rà và gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng.

 • Khó đăng ký tài khoản: Alipay hỗ trợ tiếng Trung, nên nếu không biết tiếng bạn sẽ rất khó.

 • Khó khăn trong việc xác thực: Để đăng ký tài khoản Alipay, người mua hàng phải có thẻ ngân hàng nội địa. Trong khi đó các ngân hàng Trung Quốc đã ngừng cung cấp thẻ ngân hàng cho người nước ngoài, nên việc xác thực tài khoản khó có thể thực hiện được.

 • Giới hạn phí giao dịch: Alipay chỉ cho phép giao dịch ở hạn mức không quá 10.000 RMB. Hạn mức thấp, muốn mở hạn mức phải liên hệ admin để sử dụng dịch vụ mở hạn mức Alipay Vì thế, với những giao dịch lớn hơn thì sẽ gặp khó khăn khi thanh toán qua hình thức này.

Thanh toán qua Wechat Pay

Wechat là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Tencent (cha đẻ của QQ). Wechat được tích hợp trực tiếp vào cổng khách hàng của wechat để sử dụng trong thanh toán các giao dịch thanh toán trực tuyến như mua hàng online, thanh toán tiền điện, nước… Tương tự như Alipay, Wechat liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng giúp cho việc thanh toán thuận lợi qua APP, quét mã QR, quẹt thẻ, quét mã…thông qua thiết bị di động.

Để thanh toán qua wechat, người dùng sẽ thực hiện một trong hai cách là chuyển tiền từ ví Wechat của mình sang ví Wechat của người khác hoặc chuyển tiền từ ví wechat sang thẻ ngân hàng của người khác.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng, tài khoản alipay, mã thu tiền Wechat.

Bạn lấy thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản alipay, mã quét thu tiền wechat của đối tác cần thanh toán, sau khi đã có thông tin tài khoản, xác định số tệ cần thanh toán, và liên hệ đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty chúng tôi, hoặc bạn có thể đến trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để giao dịch trực tiếp để nộp tiền mặt.
Rất nhanh chóng bên đối tác bên Trung Quốc đã nhận được chuyển khoản thành công, đây là cách mà đa số khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm nhất định như sau :


 • Dễ sử dụng

 • Không ngại về bất đồng ngôn ngữ

 • Nhận được tiền nhanh nhất

 • Có lệnh chuyển tiền gửi sang trung quốc xác nhận

 • Giao dịch tại văn phòng hoặc chuyển khoản như trong nước

 • Tỷ giá quy đổi từ tiền việt sang tiền nhân dân tệ nhanh chóng

 • An toàn , chính xác, hiệu quả cao

Với những ưu điểm như trên thì hiện tại đa số khách hàng sử dụng hình thức chuyển tiền này.

Tỷ giá dựa vào thời điểm giao dịch tại mỗi thời điểm sẽ có tỷ giá khác nhau, để biết tỷ giá giao dịch chuyển tiền việt Nam sang tiền Tệ trong ngày quý khách xin hãy liên hệ đến wechat/zalo: 038.728.4320 để biết chính xác.


Thông tin liên hệ:

89 views0 comments

Yorumlar

5 üzerinden 0 yıldız
Henüz hiç puanlama yok

Puanlama ekleyin
Post: Blog2_Post
bottom of page