top of page

Cách sử dụng tài khoản taobao hạn chế bị khoá đăng nhập

  1. Một số thông tin cơ bản về Trang thương mại điển tử Taobao.

Kể từ khi được Tập đoàn Alibaba thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2003, Sàn giao dịch Taobao hỗ trợ bán lẻ, bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở các gian hàng online để nhắm đến các khách hàng ở những khu vực nói tiếng Hoa (Trung Quốc Đại Lục, Macao, Hongkong, Đài ) cũng như ở nước ngoài.

Với trên 1 tỷ sản phẩm được liệt kê vào thời điểm năm 2016, Sàn giao dịch Taobao là một trong 10 trang web được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới.

2. Lợi ích khi order hàng trên Taobao:

Theo thống kê mới nhất thì các mặt hàng trên trang thương mại điện tử này đến từ 47 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc. Chính vì vậy, mà người mua hay các chủ shop hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng phong phú, đa dạng cho nhu cầu của mình. Hơn thế, bạn sẽ được trực tiếp so sánh giá bán, chất lượng giữa các shop khác nhau trên các web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dường như bạn có thể tìm kiếm được mọi nguồn hàng mà mình đang có nhu cầu trên Taobao. Hơn thế sản phẩm được cung cấp trên đấy luôn được update thường xuyên và liên tục với mọi xu hướng đang được thịnh hành và ưu chuộng nhất nhì.

Với sự gia nhập của nhiều công ty trên cùng một hệ thống web hàng Quảng Châu nên giá cả rất cạnh tranh. Người mua sẽ được tham khảo nhiều giá đối với cùng một chủng loại sản phẩm với sự chênh lệch không hề nhỏ chút nào. Hơn thế Taobao không hề thu phí kinh doanh của người bán, vì vậy mà người mua hoàn toàn có thể order hàng hóa với mức giá rẻ nhất có thể. Đặc biệt trong năm, hệ thống website này còn có hàng loạt những chương trình sale với những ưu đãi đầy hấp dẫn về giá thành.

So với việc sang tận Trung Quốc để mua sắm hoặc nhập hàng hóa về nuôn bán, kinh doanh thì những cách mua hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng mọi lúc mọi nơi với các app Taobao có sẵn trên điện thoại. Mọi thao tác sẽ đều được xử lý trên hệ thống thông qua mạng internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu như bạn đang từng sang Trung Quốc để nhập hàng về kinh doanh thì ắt hẳn bạn cũng sẽ hiểu rõ là trong quá trình này sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khiến số vốn đầu tư ban đầu bị đội lên không ít chút nào. Từ chi phí xin Visa (hoặc sổ thông hành), chi phí đi lại, ăn ở, … rồi cho đến cả chi phí cho việc thuê phiên dịch nếu như bạn không biết tiếng Trung. Thế nhưng việc mua hàng trên Taobao lại giúp bạn cắt giảm gần như hoàn toàn mọi khoản mà chúng ta vừa nhắc đến.


3. Cách sử dụng tài khoản taobao không bị khoá đăng nhập:

💓Không điền vào phiếu yêu cầu thông tin: nếu bạn không thông thạo tiếng trung mà sử dụng công cụ dịch, thường dịch không sát nghĩa, và việc điền thông tin vào phiếu nhiều lần sẽ khiến tài khoản của bạn bị khoá.

💓Không tạo đơn hàng ảo trên Taobao: Nếu đã tạo đơn hàng và yêu cầu mua hàng trên Taobao, thanh toán thì bạn nên thanh toán luôn. Tuyệt đối không được tạo quá nhiều đơn hàng ảo nếu không sẽ rất dễ bị đóng băng.

💓Không thực hiện các hành động bất thường như đăng nhập đăng xuất nhiều lần, sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị...

💓Không vi phạm quy: Khi bạn truy cập lần đầu vào Taobao, hệ thống sẽ gửi cho bạn bảng quy tắc khi sử dụng. Bạn nên không nên hoặc tránh vi phạm các quy định để không bị hạn chế đăng nhập.

💓Không sử dụng chung tài khoản taobao với người khác.

💓Không tạo nhiều tài khoản taobao trên 1 thiết bị: hệ thống sẽ theo doiz và phát hiện ra cùng 1 thiết bị, cùng 1 địa chỉ IP mà bạn đăng kí nhiều hơn 1 tài khoản taobao, thì nguy cơ bị khoá tài khoản taobao là rất cao


Tuy nhiên hiện nay tài khoản taobao cũng như Các tài khoản trên các app Trung Quốc nói chung, đều dễ bị quét, bị khóa, hạn chế, khóa đăng nhập... nên nếu quý khách bị khóa tài khoản taobao hãy liên hệ ngay với bên mình để sử dụng dịch vụ mở khóa tài khoản taobao nhanh chóng, uy tín, không làm ảnh hưởng đến việc nhập hàng order của quý khách.


Thông tin liên hệ:

35 views0 comments

Komentarai

Įvertinta 0 iš 5 žvaigždučių.
Kol kas nėra įvertinimų

Pridėti vertinimą
Post: Blog2_Post
bottom of page